Tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý tài sản công trên phần mềm kế toán Misa Mimosa.NET 2022.

Đăng ngày 31 - 01 - 2024

Trong 02 ngày, từ ngày 25/01/2024 đến ngày 26/01/2024, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý tài sản công của Bộ Tài chính và phối hợp với Văn phòng đại diện Công ty cổ phần Misa tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hướng dẫn quyết toán trên phần mềm kế toán Misa Mimosa.NET 2022.

Chuyên viên phòng Kế hoạch - Tài chính hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý tài sản công

Trong thời gian diễn ra tập huấn, đại diện phòng Kế hoạch - Tài chính đã cập nhật các quy định mới liên quan đến công tác quản lý tài sản công; hướng dẫn sử dụng các chức năng trên phần mềm Quản lý tài sản công; đồng thời, trao đổi và giải đáp các vướng mắc trong quá trình sử dụng cùng các đơn vị.

Cũng trong thời gian này, đại diện của công ty Cổ phần MISA đã giới thiệu các tính năng của bản cập nhật mới nhất của phần mềm Misa Mimosa.NET 2022, hướng dẫn thực hành trên phần mềm, trao đổi về các nghiệp vụ cụ thể phát sinh trong thực tế và hướng dẫn chuyên sâu các nghiệp vụ liên quan đến công tác quyết toán các nguồn kinh phí.

Thông qua tập huấn đã hướng dẫn cho công chức, viên chức được giao nhiệm vụ theo dõi, quản lý tài sản công và kế toán các đơn vị cập nhật các phần mềm quản lý về tài sản nhà nước và kế toán, qua đó đẩy mạnh chuyển đổi số trong toàn ngành và giúp cho các cơ quan, đơn vị quản lý tài sản, tài chính được thuận tiện, chính xác, hiệu quả và đúng theo quy định của nhà nước.