Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Ninh Thuận

Đăng ngày 14 - 02 - 2023

Ngày 14/02/2023, tại Trung tâm Khuyến nông, sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Khuyến nông.

Tham dự buổi lễ có ông Đặng Kim Cương - Giám đốc sở Nông nghiệp&PTNT; ông Trương Khắc Trí - Phó Giám đốc sở Nông nghiệp&PTNT; đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức – Hành chính thuộc sở Nông nghiệp&PTNT; Lãnh đạo Chi Cục Chăn nuôi và Thú y; Lãnh đạo Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật; Giám đốc Trung tâm dịch vụ Giống cây trồng, vật nuôi, thuỷ sản; Phó Giám đốc trung tâm Khuyến nông cùng toàn thể viên chức của Trung tâm Khuyến nông cùng tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Kiều Tấn Đạt, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính của sở Nông Nghiệp&PTNT đã công bố Quyết định số 39/QĐ-SNNPTNT ngày 08/02/2023 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thuận, Trưởng phòng  Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Ninh Phước giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khuyến nông (kể từ ngày 10/02/2023).

Ông Đặng Kim Cương – Giám đốc sở nông nghiệp và phát triển nông thôn đã trao Quyết định bổ nhiệm và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Đức Thuận.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Thuận đã gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo sở Nông nghiệp &PTNT, hứa sẽ cố gắng hết sức mình, toàn tâm, toàn ý, đoàn kết cùng tập thể viên chức của Trung tâm Khuyến nông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Kim cương đã nhấn mạnh việc bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức và đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện các mặt công tác tại đơn vị. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng và ghi nhận nỗ lực trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Đức Thuận và mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Đức Thuận nhanh chóng tiếp nhận công việc để cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.