31 người đang online
°

Một số yêu cầu về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sơ chế nhỏ lẻ, cơ sở kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản nhỏ lẻ, kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn theo Thông tư số 17/2018/TT-BNNPTNT

Đăng ngày 06 - 01 - 2022
Lượt xem: 368
100%

 

Trong năm 2021, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản đã thực hiện ký cam kết và kiểm tra việc thực hiện cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn đối với sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (gọi tắt cơ sở nhỏ, lẻ) cho 34 cơ sở. Để các cơ sở nhỏ, lẻ thực hiện tốt các quy định về an toàn thực phẩm Chi cục giới thiệu một số nội dung cần tham khảo như sau:

1. Đối với cơ sở sơ chế nhỏ lẻ:

2. Đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản nhỏ lẻ, kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn:

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công văn số 1495/SNNPTNT-QLCN ngày 25/04/2024 của Sở Nông nghiệp và PTNT(25/04/2024 8:33 SA)

Tuyên truyền công tác khoán bảo vệ rừng thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế -...(10/08/2023 3:32 CH)

Tập huấn, tuyên truyền phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm cho người sản xuất rau, củ, quả...(10/08/2023 3:22 CH)

Hướng dẫn, tuyên truyền quy định pháp luật về hoạt động buôn bán, sử dụng thuôc thú y có chứa...(27/07/2023 2:45 CH)

Tuyên truyền, phổ biến Chương trình Phát triển kinh tế tập thể, Hợp tác xã năm 2023(12/07/2023 3:22 CH)