Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Đăng ngày 30 - 12 - 2022

Vào ngày 30/12/2022, tại Hội trường Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Vào ngày 30/12/2022, tại Hội trường Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tham dự tại Hội nghị có đồng chí Lưu Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan – doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và toàn thể đảng viên Đảng bộ Sở.

Trong năm 2022, tập thể Đảng ủy Sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tham gia học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng do Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối tổ chức; thực hiện tốt Nghị quyết 07-NQ/ĐUK của Đảng ủy khối về “Nâng cao tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên nhất là người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị”. Đồng thời, tập thể Đảng ủy Sở đã bám sát nội dung chỉ đạo tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh để chỉ đạo cấp ủy các chi bộ trực thuộc thường xuyên tuyên truyền, thông tin kịp thời tình hình thời sự quốc tế và trong nước cho đảng viên, quần chúng,.... Đồng thời, tập thể Đảng ủy Sở đã lãnh đạo triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, quyết định, kết luận của Tỉnh ủy có nhiều đổi mới theo hướng chỉ đạo mưu theo nhóm, phân công cho một đơn vị chủ trì cùng phối hợp với bộ phận thường trực Đảng, các phòng chuyên môn thuộc Sở, đơn vị trực thuộc Sở chủ động tham mưu các chương trình, kế hoạch thực hiện sát với tình hình thực tiễn của ngành; như tham mưu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện những vấn đề lớn, đột phá, mang tính trọng tâm thuộc ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhằm góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV đã đề ra.

Tại hội nghị, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao tặng giấy khen cho các tập thể chi bộ Đảng và cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022./.